Trải nghiệm cùng Hoàng Phát

Hoàn thiện thi công công trình sử dụng sàn khoáng SmartWPC làm sàn, hàng rào


  • Sàn khoáng SmartWPC là một cuộc cách mạng về vật liệu xây dựng tại Hàn Quốc với kết cấu tự nhiên và thân thiện với môi trường.
  • Chúng tôi đã thành công trong việc tạo nét đẹp đặc trưng cho sản phẩm, kích thước không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ, cải thiện độ bền vật liệu tuyệt đối và đặc biệt là vật liệu sạch, thân thiện với môi trường dựa trên nền tảng gỗ tổng hợp và công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại.
  • Là một vật liệu mới, sàn khoáng đã được kiểm định với kích thước không thay đổi khi hòa vào nước bởi nó được kết hợp và nén bởi nhựa thân thiện với môi trường cùng nhiều khoáng chất thiên nhiên (bột đá, bột vỏ...). và hoàn toàn không có bột gỗ như những loại sàn công nghiệp khác, điều này giúp cho vật liệu không bị hấp thụ nước.
  • Sàn khoáng SmartWPC có giá rất hợp lý, phù hợp với mọi gia đình tại Việt Nam. Vân sàn rất tự nhiên, giống màu gỗ, bề mặt nhám tương tự gỗ.


Quý khách có nhu cầu cần Tư vấn chi tiết về sản phẩm Sàn gỗ CharmWood vui lòng liên hệ Mr Phong 090 22 44 662/ 0933 866 488 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá nhanh nhất