Thông tin

Hình thức thanh toán


Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách tại Kho HOÀNG PHÁT – sangohoangphat.vn chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau:
1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng
Đối với khách hàng khu vực TP Hồ Chí Minh: Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại showroom, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, sàn gỗ Hoàng Phát sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại Hệ Thống Kho HOÀNG PHÁT. Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Khi chúng tôi vận chuyển sản phẩm đến cho khách hàng, kiểm tra số lượng đầy đủ sẽ thanh toán.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng
– Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) HOÀNG PHÁT liên lạc với người nhận để xác nhận địa chỉ, 100% giá trị sản phẩm sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.
– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Sàn gỗ Hoàng Phát 
Thông tin tài khoản ngân hàng xin vui lòng liên hệ : 090 22 44 662
– Sau khi nhận được thông báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.
3. Hình thức thanh toán trực tuyến
Quý khách trong quá trình thực hiện đơn hàng trên website sangohoangphat.vn đến bước thanh toán đơn hàng chọn hình thức thanh toán “Thu tiền khi giao hàng” để sử dụng dịch vụ thanh toán này.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG PHÁT

ĐC: 871 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp_HCM

Showroom: 871 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp_HCM

Tell: 090 22 44 662 - 0933 866 488

Email: hoangphatvina@gmail.com

Website: http://sangohoangphat.vn